ของขวัญจากอาจารย์คนสนิท

ของขวัญจากอาจารย์คนสนิท

วันนี้ผมมาเลี้ยงฉลองกับอาจารย์ของผมครับ ในโอกาสที่ผมแข่งขันวิชาการชนะ อาจารย์เลยพาผมมาแช่น้ำที่ออนเซ็นที่หนึ่งที่เป็นที่โด่งดังเลยล่ะ เคยเป็นฉากหนังAVญี่ปุ่นด้วย แต่ทำไมวันนี้เหมือนจะไม่ค่อยมีคนนะ “จารย์พาผมมาถูกที่ปะครับเนี่ย”

อาจารย์รีบตอบผมทันที “ถูกสิ… ก็แบบ… ที่นั่นมันแพงอะ จารมีงบมาแค่เท่านี้น่ะ แหะๆ”

“โธ่อาจารย์อ่า แล้วก็ไม่บอกผม ปล่อยให้ผมตื่นเต้นเก้อเลย”

“เอาหน่า เดี๋ยวอาจารย์มีของขวัญอื่นให้ด้วยนะจ๊ะ รอดูได้เลย”

พอเราคุยกันจบเราก็เข้าไปข้างในน้ำพุร้อน ที่นี่เหมือนว่าจะมีทั้งบ่อแยกชายหญิงและบ่อรวม ส่วนอาจารย์ของผมบอกให้ผมไปเจอเธอที่บ่อรวม ผมก็หาเธอตามที่เธอบอก อาจารย์ก็เดินเข้ามากับผ้าเช็ดตัวผืนเดียวที่ปกปิดร่างกายของเธออยู่ เธอช่างน่ารักจริงๆ ร่างกายของเธอทั้งขาวและเนียนมาก สมกับเป็นอาจารย์ของผมซะจริงๆ

“ไหนล่ะครับของขวัญผม ผมรอนานแล้วน่ะเนี่ย”

“อยากรู้ว่าของขวัญเป็นอะไรก็ลอง… แกะข้างในดูสิจ๊ะ” อู้ว ผมเข้าไปกอดเธอแล้วลูบไล้ร่างกายของเธออย่างไม่รีรอ บ้าไปแล้ว ร่างกายของเธอมันนุ่มจริงๆ หน้าอกของเธอไม่ได้ใหญ่มาก แต่ก็พอมีให้ผมได้เพลิดเพลิน ส่วนบั้นท้ายของเธอมันช่างฟิตและใหญ่อย่าบอกใครอย่างกับนางเอกหนังAVญี่ปุ่น มันเหมือนกับลูกพีชลูกอวบๆลูกนึงเลย ผมลูบไล้ร่างกายเธอจนหนำใจ จากนั้นก็ค่อยๆแกะของขวัญออกจนหมด

“อื้อ จับเบาๆ หน่อยสิจ๊ะ ซี้ดด….อ๊าง อย่านะ ตรงนั้นมัน อูยย….เสียววว” ผมลูบไล้ทั้งร่างกายของเธอด้วยเจลนวดตัว มันทำให้ทั้งร่างกายของเธอทั้งนุ่มและลื่นมากๆ ผมใช้ทั้งมือและร่างกายของผมถูไถกับร่างกายของอาจารย์ ผมมองหน้าเธอใกล้ๆจนเธอเหมือนจะเขินเข้า เลยเอาปากมาจูบกับผมแก้เขิน พระเจ้า ปากของเธอมันนุ่มแล้วชุ่มชื้นมาก เธอเอาลิ้นของเธอเข้ามาในปากผมและตวัดไปมาอย่างเชี่ยวชาญจนผมเคลิ้มไปกับเธอ ซี้ดด ตอนนี้ควยของผมมันแข็งขึ้นมาเต็มที่เหมือนตอนดูหนังAVญี่ปุ่นซะแล้วครับ

ผมเสียบควยเข้าไปในหีแฉะๆของเธอแล้วก้มลงไปเลียหัวนมของเธอไปมา “อื้ม อย่าเลียหัวนมฉันสิ ควยเธอมัน อ๊ะ อ๊างง กำลังบดหีฉันจนเสียวไปหมดแล้ว อิย๊าห์” ผมกระทุ้งหีเธอย่างไม่ปรานี ผมจะเย็ดเธอจนกว่าผมจะพอใจ ซี้ดด….น้ำพุร้อนมันทำให้ร่างกายของเราสองคนร้อนมากๆ แต่ผมก็ชอบที่มันร้อน เพราะมันทำให้เลือดลมของผมสูบฉีดขึ้นมาได้อย่างดี เธอพยายามอ้อนวอนผมแต่ก็เสียเวลาเปล่า ผมจับก้นเธอแล้วบีบจนแน่น เธอร้องครางออกมาเสียงดัง ผมเลยเย็ดหีเธอต่อ ควยของผมมันเข้าออกหีเธอเหมือนกับเครื่องจักร มันทั้งหนักหน่วงและมีเสียงดัง ซี้ดด…..น้ำร้อนมันเข้าไปในหีของอาจารย์ทุกครั้งที่ผมกระแทกเข้าไป แต่ตอนนี้ผมกำลังจะระเบิดน้ำควยร้อนๆของผมเข้าไปแบบในหนังAVญี่ปุ่นบ้างแล้ว

ผมแตกในเข้าไปในตัวของเธอ อูยย……ทั้งน้ำเงี่ยน น้ำพุร้อน และน้ำหีของอาจารย์มันผสมปนเปกันไปหมด จารฟุบลงมานอนกอดผม ผมก็อุ้มเธอขึ้นไปวางที่พื้น จากนั้นผมก็ชักควยออกมาแล้วนอนแผ่ไปที่ข้างเธอ เรานอนหอบกันจนหายเหนื่อย แล้วก็แยกย้ายกันกลับบ้านอย่างมีความสุข

Leave a Comment

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *