พ่อเลี้ยงหนุ่มแน่นคนนี้กำลังเย็ดหีลูกเลี้ยง

แม่ของหวายเป็นผู้หญิงที่เลี้ยงลูกคนเดียวมาโดยตลอด จนวันหนึ่งแม่มีโอกาสได้พบกับแฟนใหม่ซึ่งอายุน้อยกว่าแม่ประมาณ 10 ปี ว่าเป็นรุ่นพี่ของหวายเลยก็ว่าได้ เราทั้งคู่อาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน โดยมีพ่อเลี้ยงและแม่ทำงาน ส่วนหวายเองก็จะนอนดูavอยู่บนห้องบ่อยๆ บางทีอาจจะเสียงดังจนพ่อเลี้ยงได้ยินแต่เขาก็ไม่เคยมาพูดอะไร
วันนั้นเป็นวันที่แม่ออกไปทำงานเพราะต้องเอาของไปส่งร้านค้าในเมือง เหลือเพียงแค่หวายกับพ่อเลี้ยง 2 คนที่ต้องอยู่ด้วยกันตามลำพัง พ่อเลี้ยงของหวายเค้าก็เรียกหวายไป หวายก็เลยเข้าไปหาเค้า แล้วหวายก็นั่งข้างๆ เค้าแล้วหวายก็ถามว่ามีไรหรอค่ะ เค้าก็บอกว่าพ่อรู้นะว่าเธอขึ้นไปทำอะไรในห้อง พ่อก็อยากทำแบบในavเหมือนกันน่ะ จากนั้นก็เดินตามพ่อเลี้ยงเข้าไป ที่ห้อง ไหนๆเขาก็เสนอตัวมาขนาดนี้แล้วจะปฏิเสธทำไมล่ะคะ เผื่อว่ามีโอกาสจะได้เสียวกันต่อยาวๆ
ตอนนั้นเป็นช่วงที่กำลังมีอารมณ์เพราะไม่ได้โดนเย็ดมาสักพักนึงแล้ว เลิกกับแฟนไปหลายวันก็ต้องใช้avนี่แหละ ช่วยแก้เงี่ยน หวายก็ไม่ได้คิดอะไรแต่หวายก็มีอารมณ์ขึ้นมาหน่อยแล้ว หวายก็เลยเดินตามเค้าไป แล้วพ่อเลี้ยงของหวายเค้าก็ล๊อคห้องหวายก็รู้ แต่หวายเฉยๆ เพราะตอนนั้นหวายก็เงี้ยนมากหวายก็เลยไปนั่งที่เตียงแล้วพ่อเลี้ยงของหวายเค้าก็เปิดavให้หวายดูแล้วเค้าก็เข้ามานั่งใกล้ๆ พร้อมกระเป๋านิ้วมาเขี่ยๆเบาๆที่ร่องหี แถมยังถามค่าหูด้วยว่าเสียวหีหรือเปล่า ยังไม่เสียวเดี๋ยวจะทำให้เสียวกว่านี้
พ่อเลี้ยงบอกให้หวายนอนเฉยๆแล้วอ้าหีออกมาช้าๆก่อนที่พ่อจะเอาลิ้นเลียที่แคมหีทั้งสองข้าง ความเสียวทวีคูณมากขึ้นเพราะปลายลิ้นตวัดไปโดนเม็ดแตดหลายที แล้วหวายก็ลงมานอนหงายแล้วพ่อเลี้ยงของหวายเค้าก็เริ่มเสียบแล้วก็ค่อยๆ ชักเข้าชักออกๆ แบบช้าๆ แล้วก็เริ่มเร็วๆ แล้วก็ซอยแบบเต็มที่เลย หวายบอกพ่อเลี้ยงว่าหวายเสร็จแล้วนะ แล้วเค้าก็บอกว่าแต่พ่อยังไม่เสร็จ ถ้าได้ทำแค่นี้เขาไปดูavซะอย่างจะดีกว่า เมื่อวานเงี่ยนไม่หายไปก็เลยต้องเย็ดท่าใหม่เพื่อเอาใจพ่อเลี้ยง
จากเดิมที่นอนเฉยๆตอนนี้หวายขึ้นมาคร่อมที่ลำตัวของพ่อ พร้อมกับหันหีไปให้พ่อดูดเลียอย่างที่ต้องการเป็นท่า 69 แล้วหวายก็เลียอมรูดเข้ารูดออกจนน้ำของพ่อเลี้ยงเค้าออก แล้วหวายก็ให้เค้ามาปล่อยที่หน้าอกหวาย พ่อเลี้ยงของหวายเค้าเสร็จแล้ว หวายก็เลียไปทั่วๆ ลำควยของพ่อเลี้ยง แล้วพ่อเลี้ยงเค้าก็ทำความสะอาดจนเรียบร้อย พ่อเลี้ยงก็เลยชวนไปอาบน้ำล้างตัวที่ห้องน้ำด้วยกัน พร้อมกับกำชับเอาไว้ว่าเรื่องนี้อย่าให้แม่รู้เด็ดขาดไม่อย่างนั้นพ่อจะไม่เย็ดอีก

Leave a Comment

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *