ไซโกะ ยัตสึฮาชิ (Saiko Yatsuhashi) อดีตราชการสาวสู่เส้นทางนางเอก AV ตัวท็อปกับเหตุผลสุดอึ้ง

เป็นอีกเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าอยากรู้จริงๆว่าทำไมนางเอก AV ถึงเลือกตัดสินใจเข้าสู่วงการ AV กัน ซึ่งเหตุผลส่วนใหญ่ที่เรามักจะได้ยินกันก็จะเป็นเหตุผลทางด้านการเงิน อยากลองอะไรใหม่ๆ หรืออยากได้ประสบการณ์เซ็กส์ที่ดีเยี่ยม แต่สำหรับ ไซโกะ ยัตสึฮาชิ (Saiko Yatsuhashi) เธอเลือกเข้าสู่วงการหนัง AV เพราะ “อยากอวดหุ่นของตัวเอง”

ไซโกะ ยัตสึฮาชิ (Saiko Yatsuhashi) นางเอกหนัง AV คนดัง อายุ 32 ปี ที่รันวงการ AV มากว่า 9 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้ใครได้เห็นโปรไฟล์ของเธอก็ต้องอึ้งและเสียดายแทน เพราะก่อนที่จะเดบิวต์เข้าวงการหนัง AV เมื่อเธอสำเร็จการศึกษาระดับอุดมศึกษา เธอก็สามารถสอบคัดเลือกเข้ารับราชการท้องถิ่นได้ แถมยังได้เงินเดือนสูงอีกด้วย แต่ด้วยความที่เธอไม่ได้อยากทำงานนี้ตั้งแต่แรก เธอจึงเลือกตัดสินใจลาออกจากราชการ และเข้าสู่วงการหนัง AV อย่างเต็มตัว

ไซโกะ ยัตสึฮาชิ (Saiko Yatsuhashi) เดบิวต์เข้าวงการหนัง AV พร้อมกับสัดส่วน 34 – 22 – 35 (นิ้ว) หน้าอกคัพ G ส่วนสูง 159 เซนติเมตร เห็นสัดส่วนแล้วก็ไม่แปลกใจเลยที่เธอจะมีความมั่นใจในรูปร่างของเธอขนาดนี้ ซึ่งเธอเคยให้สัมภาษณ์กับสื่อพร้อมพูดว่า “ฉันมั่นใจในรูปร่างของตัวเองมากๆ เลยค่ะ และคิดว่าคงน่าเสียดาย ถ้าจะเก็บไว้ให้แฟนดูคนเดียว ฉันเลยอยากเล่นหนัง AV ค่ะ” เหตุผลนี้ให้คะแนนเต็มสิบไม่หักเลยค่ะ

ซึ่งปัจจุบัน ไซโกะ ยัตสึฮาชิ (Saiko Yatsuhashi) ไม่มีความคิดที่จะรีไทร์ตัวเองออกจากวงการหนัง AV และไม่พร้อมจะเปิดใจให้ชายใดเข้ามา เพราะเธอยังสนุกกับการทำงานในวงการ และก็ยังอยากอวดหุ่นแซ่บของเธอไปเรื่อยๆ

วาร์ปหนังเด็ด : DDOB-039, EVIS-226, ARM-637, ZEAA-17

Twitter : saiko8284

Leave a Comment

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *